Airlines マンダリン航空 (Mandarin Airlines - AE) Book flights マンダリン航空

Find マンダリン航空 flight deals and all you need to know about flying マンダリン航空.

マンダリン航空 information

ให้ TraveliGo.com ช่วยคุณค้นหาเที่ยวบินในราคาที่ดีที่สุดและซื้อตั๋วเครื่องบินของสายการบิน แมนดารินแอร์ไลน์ (Mandarin Airlines) เพียงแค่กรอกชื่อเมืองหรือสนามบินต้นทางและชื่อเมืองหรือสนามบินปลายทาง จากเครื่องมือค้นหาในเว็บ TraveliGo.com ระบบจะทำการค้นหาและแสดงข้อมูลตั๋วเครื่องบินในราคาที่ดีที่สุดของสายการบิน แมนดารินแอร์ไลน์ (Mandarin Airlines) ที่มีบริการเที่ยวบินในเส้นทางการบินของคุณ ทั้งเที่ยวบินตรง เที่ยวบินต่อ ยังเพิ่มความสะดวกสบายให้คุณ ด้วยการกรองข้อมูลต่างๆ เช่น ราคา เวลา เป็นต้น ช่วยให้คุณค้นหาเที่ยวบินตามเงื่อนไขที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็ว โดย TraveliGo.com ให้คุณซื้อตั๋วเครื่องบินได้ในทันที สะดวกและรวดเร็ว โดยไม่ต้องผ่านเว็บไซต์ของสายการบินหรือตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินที่คุณเลือก ปลอดภัยด้วยระบบการชำระเงินออนไลน์ที่ได้ใบรับรอง SSL จาก Geotrust พร้อมด้วยโปรโมชั่นทั้งเที่ยวบินในประเทศและต่างประเทศ และพบกับข้อเสนอตั๋วเครื่องบินในราคาสุดพิเศษอีกมากมาย

マンダリン航空 facility and service

1.การบริการในสนามบิน
เลาจ์น อยู่ในสนามบินเป็นที่พักผ่อนของผู้โดยสารก่อนเริ่มเดินทาง มีบริการอาหารและเครื่องดื่ม ชากาแฟ ขนมขบเคี้ยว บริการฟรี WIFI เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต อัพเดทข่าวสารกับหนังสือพิมพ์ นิตยสารแฟชั่น

2.การบริการบนเครื่องบิน
อาหารและเครื่องดื่ม พร้อมเสิร์ฟด้วยเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์และไวน์ มีบริการอาหารพิเศษ ได้แก่ อาหารมังสวิรัติ อาหารสำหรับเด็ก เป็นต้น

ความบันเทิง ได้แก่ หนังสือพิมพ์ นิตยสาร นำเสนอข่าวสารและเรื่องราวที่น่าสนใจของสายการบิน

สินค้าปลอดภาษี ให้ผู้โดยสารได้สั่งซื้อสินค้าปลอดภาษีจากแคตตาล็อก ได้แก่ เครื่องสำอาง เครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ ของขวัญของที่ระลึก เป็นต้น มีบริการจัดส่งถึงบ้านในเขตพื้นที่ไต้หวันด้วย

สายการบิน แมนดารินแอร์ไลน์ (Mandarin Airlines) เป็นสายการบินของประเทศจีน เป็นบริษัทลูกของสายการบินไชน่าแอร์ไลน์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการทั้งในสนามบินและบนเครื่องบิน เพื่ออำนวยความสะดวกกับผู้โดยสารให้ได้รับประสบการณ์การบินที่ดีกับสายการบิน

 

マンダリン航空 routes

เส้นทางการบินของสายการบิน แมนดารินแอร์ไลน์ (Mandarin Airlines) มีเส้นทางการบินระหว่างประเทศ ดังนี้

- เที่ยวบินระหว่างประเทศ ได้แก่ แคนาดา ออสเตรเลีย ฟิลิปปินส์ ฮ่องกง เวียดนาม เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น อิตาลี เยอรมนี ฝรั่งเศส ไอร์แลนด์ เป็นต้น

TraveliGo.com มีเส้นทางการบินของสายการบินนี้ครบทุกเส้นทาง หากต้องการซื้อตั๋วเครื่องบินของสายการบิน แมนดารินแอร์ไลน์ (Mandarin Airlines) ในราคาที่ดีที่สุดตามเงื่อนไขที่คุณต้องการ สามารถใช้เครื่องมือของเว็บเราค้นหาราคาที่ดีที่สุดและซื้อตั๋วเครื่องบินได้โดยตรง

Let's get to know before flying with マンダリン航空

สายการบิน แมนดารินแอร์ไลน์ (Mandarin Airlines)

เป็นสายการบินของประเทศสาธารณรัฐจีน จัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน ค.ศ. 1991 เป็นบริษัทลูกของสายการบินไชน่าแอร์ไลน์ ให้บริการโดยเครื่องบินเช่าเหมาลำ มีฐานการบินหลักอยู่ที่ท่าอากาศยานนานาชาติไต้หวันเถาหยวน ใช้รหัสสายการบิน คือ AE

TripAdvisor旅行者評価

? TripAdvisor 2019
評価
トラベラーのタイプ

TripAdvisorからの最新レビュー

Tracy P
Date of travel 1月 2020
“Small plane but with nice service”
rating

It’s a very small plane, only 2+2 seats a row but the distance between rows is ok. And the flight attendants are nice and friendly and always smile. Besides, flying time is quite accurate, no delay. more +

HSUTRAVELLER
Date of travel 4月 2019
“比想像還要好太多! Better than expected!”
rating

原本沒什麼期待,位子應該很小,因為是ERJ190 2/2 但其實實際坐的時候比B738還要好坐 坐裡面也不會跟別人擠,位子間距也很夠! 短短的香港線還有提供熱餐 組員服務殷切貼心 唯一小缺點就是沒有機上娛樂 但還是推薦選搭! Didn't I expected for such RMQ-HKG short haul flight. and it was ERJ190... more +

Lawrence_Hui
Date of travel 12月 2019
“value for money”
rating

A good budget airline. A simple but satisfactory meal was provided even for the 1.5 hour flight, with hot meal box, water and snack. 30-kg checked bag allowance was included. Staff were nice and... more +

Contact マンダリン航空
airline logo

れらく番号

-

メール

-

Website

http://www.mandarin-airlines.com/

Address

-

Review航空会社マンダリン航空
TripAdvisor旅行者評価
4.0 rating

81レビューから

Rate of providers based on user feedback, price reliability, fees, customer service, and the ease of use of the provider's website.

How to Book Tickets Online

To book マンダリン航空 ticket online, do as follows

  1. Select route in the search box.
  2. Select fare.
  3. Fill in passenger's requested information.
  4. Select payment method.
  5. Finish transaction and マンダリン航空 e-ticket will be sent to your email.